04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Unisys Smarthome tấn công thị trường Việt Nam

  • 12.09.2016
  • 210

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng Unisys Smarthome đã thực sự tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng những người đam mê công nghệ nhờ các gói giải pháp nhà thông minh nổi trội với chi phí hợp lý.

Chỉ cần vài thao tác hoàn toàn đơn giản trên smartphone hay tablet, người sử dụng có thể điều khiển, theo dõi và giám sát mọi thiết bị trong gia đình ở bất cứ nơi đâu. Các thiết bị điều khiển của Unisys Smarthome không chỉ mang lại tiện ích về ứng dụng công nghệ mà nó còn thay đổi các thói quen sinh hoạt trong gia đình.

Tại văn phòng công ty Logico, đơn vị phân phối Unisys Smarthome ở khu vực TP.HCM, các kỹ sư của Unisys đang lên các phương án tối ưu cho khách hàng theo từng nhu cầu tiện nghi sống khác nhau. Tuy nhiên, cũng theo Logico cho biết thì những gói giải pháp nội thất căn bản mà khách hàng lựa chọn chủ yếu tập trung vào hệ thống điều khiển ánh sáng, bật tắt hay điều chỉnh các thiết bị điện trong nhà: tủ lạnh, máy lạnh, quạt…

Theo thông tin từ đại diện Logico cho biết ngay khi vừa tung ra thị trường gói giải pháp nhà thông minh Unisys thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ nước Đức, một lượng lớn khách hàng sẵn có của công ty đã khá hào hứng và lựa chọn ngay nhiều giải pháp tối ưu cho các thiết kế nội thất riêng, trong đó đặc thù căn hộ cao cấp được gắn các thiết bị smarthome đang khá phổ biến, chủ yếu tập trung vào các giải pháp tạo ra không gian sống tiện nghi nhất. Trong khi các dạng biệt thự, nhà phố lại chú trọng đầu tư cho ngôi nhà được an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh tối tân mà Unisys Smarthome cung cấp. Ngay cả các tòa cao ốc, các văn phòng công ty đều ưu tiên cho giải pháp an ninh này.

Có thể nói hệ thống an ninh của Unisys Smarthome nổi trội hơn hẳn so với các ứng dụng smarthome hiện có trên thị trường nhờ được kích hoạt tự động, phát hiện mọi xâm nhập qua camera ghi hình, đèn cảnh báo bật sáng và hệ thống sẽ gửi tin nhắn, gọi điện cho bạn và các thành viên trong gia đình cảnh báo.

he thong chieu sang thong minh

Rõ ràng, một khi thị trường có sự tham gia của những “gã khổng lồ” như Unisys Smarthome thì người tiêu dùng được hưởng lợi. Đầu tiên phải kể đến hệ thống thiết bị thông minh được giới thiệu với kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn và đơn giản theo phong cách châu Âu với độ bền cao trong suốt qúa trình sử dụng. Bên cạnh đó, nhà thông minh Unisys Smarthome sử dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây ZigBee và wifi, 3G nên dễ dàng lắp đặt, không tốn chi phí thay đổi thiết kế hạ tầng điện. Ngoài ra, khả năng kiểm soát tối đa, điều khiển thiết bị điện ở bất kỳ nơi đâu chính là ưu điểm tuyệt vời của Unisys Smarthome.

Bắt nhịp với xu hướng trên thế giới, các gia đình Việt Nam đã và đang dần hướng đến các giải pháp ứng dụng công nghệ nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống và smarthome chính là xu hướng tất yếu trong tương lai. Unisys Smarthome đang từng bước xác lập thị phần riêng cho mình trong sân chơi đầy tiềm năng về các giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam hiện nay.