04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

TIN TỨC

Unisys Smart Home: Giải pháp hoàn hảo trong điều khiển và giám sát ngôi nhà bạn

Bạn đã từng nghe đến cụm từ “Smart Home” chưa? Chắc hẳn ở đâu đó cụm từ này cũng đã từng xuất hiện trên catalogue, tivi hoặc các tạp chí. Sự phát triển của công nghệ đã mang lại cho con người những sản phẩm rất tiện ích. Trong đó kể đến những giải pháp nhà thông minh giúp bạn điều khiển và giám sát và bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình bạn. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Công tắc cảm ứng thông minh Unisys - Ưu điểm vượt trội

Hiện nay, ngôi nhà thông minh không còn là khái niệm quá xa lạ với những người dùng công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh hệ thống đèn thông minh, rèm cửa tự động…, công tắc cảm ứng thông minh, điều khiển từ xa chính là một phần không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà thông minh nào.Thay vì những loại công tắc cơ thông thường, công tắc cảm ứng điều khiển từ xa mang lại sự tiện nghi trọn vẹn, hiện đại mà không kém phần tinh tế, sang trọng cho không gian sống của khách hàng.

Nhà thông minh UnisysSmartHome – Sự lựa chọn hoàn hảo

Sau khi xem những bộ phim khoa học viễn tưởng đã bao giờ bạn mơ về một thế giới hoàn toàn tự động hóa chưa? Nơi mà mỗi bước chân bạn đi, mỗi động tác bạn làm đều có sự hỗ trợ của máy móc tinh vi? Nơi mà cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết? Đừng ngại ngùng nếu đã từng, và cũng đừng cho rằng đó đơn thuần chỉ là ảo tưởng. Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì chúng ta đang từng bước biến giấc mơ kia thành sự thực. Ngành công nghệ thông tin bùng nổ những năm gần đây chính là mình chứng rõ ràng nhất cho nhận định đột phá này, hàng loạt thiết bị đã từng chỉ có trong phim bước ra đời thực như điện thoại thông minh, ti vi thông minh, xe thông minh,…

Căn hộ thông minh - Xu hướng bất động sản nhiều sức hút

Nhà thông minh (smart home) với ưu điểm đem lại cuộc sống đích thực cho chủ nhân đang là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Theo đó, những công nghệ tiên tiến được tích hợp vào các thiết bị điều khiển trong nhà. Tất cả sẽ được lập trình theo kịch bản tự động hóa, đem lại sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho người ở.

Unisys Smarthome tấn công thị trường Việt Nam

Thị trường nhà thông minh (smarthome) càng trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của một trong những thương hiệu đẳng cấp thế giới đến từ CHLB Đức– Unisys Smarthome.

Bảo vệ gia đình với Unisys SmartHome

Nhà thông minh Unisys SmartHome sử dụng thiết kế và công nghệ của Đức giúp bạn dễ dàng điều khiển, giám sát và bảo vệ an toàn cho gia đình.

Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD

Thiết bị đầu tiên dùng cho nền tảng nhà thông minh HomeKit vừa xuất hiện trên Apple Store. Ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat – thiết bị ổn định nhiệt độ thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ không khí trong nhà một cách hiệu quả và thoải mái thông qua smartphone, máy tính bảng và cả Apple Watch.