04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

TIỆN ÍCH & MÔI TRƯỜNG

  • 10.11.2015
  • 185

Một ngôi nhà thực sự thông minh phải có đủ sự thông minh để quản lý việc sử dụng năng lượng và nước hiệu quả cho bạn. Điều này không những có lợi cho môi trường mà còn mang lại lợi ích nhìn thấy được về mặt tài chính thông qua việc giảm thiểu tối đa hóa đơn điện nước và mang đến những giá trị mới khác biệt cho ngôi nhà bạn. Bluetech Smarthome có thể cung cấp tất cả những gì bạn cần để làm cho việc quản lý năng lượng và nước trong ngôi nhà bạn trở nên thông minh hơn.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Có nhiều cách khác nhau để làm cho ngôi nhà thông minh của bạn giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng. Bluetech Smarthome là những người đi đầu trong việc thiết kế ra những hệ thống thông minh mà công nghệ của nó cho phép quản lý năng lượng sử dụng tốt hơn bằng cách chỉ sử dụng những gì cần thiết khi chúng cần thiết. Những kỹ thuật công nghệ này bao gồm:

CẢM BIẾN ÁNH SÁNG

Nó rất đơn giản - ánh sáng sẽ đến khi bạn vào phòng và tắt sau khi bạn rời khỏi. Cảm biến thông minh cũng phát hiện mức độ ánh sáng trong phòng để chắc chắn rằng đèn sẽ không sáng khi trong phòng đã đủ ánh sáng. Nó cũng biết thời gian nào trong ngày để đáp ứng cho phù hợp, ví dụ như việc tự bật đèn vào buổi tối và giảm ánh sáng vào đêm khuya. 

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

Việc sử dụng năng lượng thông minh có thể tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách sử dụng điện vào giờ thấp điểm cho rất nhiều yêu cầu về năng lượng trong ngôi nhà bạn. Ví dụ hệ thống bơm nước có thể cài đặt để hoạt động vào ban đêm hoặc máy nước nóng có thể chạy vài giờ trước bình minh để chuẩn bị nước nóng cho buổi sáng. Bluetech Smarthome đã làm việc với nhiều hệ thống sử dụng năng lượng thông minh vì vậy những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật này sẽ được áp dụng vào các thiết kế của chúng tôi để tăng hiệu quả quản lý năng lượng cho ngôi nhà.

QUẢN LÝ CỬA SỔ

Bằng cách điều khiển rèm che cửa sổ, bạn có thể điều khiển sự xuyên qua và giữ lại của nhiệt độ và ánh sáng. Bluetech Smarthome có thể thiết kế một hệ thống tự động mở cửa sổ đón ánh nắng và ấm áp trong một ngày lạnh mùa đông hoặc ngăn cản sự lưu thông đó trong một ngày nắng nóng mùa hè. Cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và cảm biến thời tiết sẽ làm việc với các tấm chắn sáng và rèm cửa để giải quyết những vấn đề này mà không cần đến sự quan tâm của bạn. Tấm chắn sáng và rèm cửa cũng có thể được lập trình để theo sát hoạt động của mặt trời xuyên suốt ngày cho phép bạn tận hưởng những giá trị tuyệt vời đến từ ánh sáng và sự ấm áp của thiên nhiên hơn là từ bóng đèn điện.

Tiết kiệm năng lượng thông qua phương pháp đo lường này có tầm ảnh hưởng rất lớn, nó không chỉ giảm thiểu hóa đơn tiền điện của bạn mà còn mang tới những giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

ĐIỀU KHIỂN TẤT CẢ

Sự tiêu tốn năng lượng không cần thiết của hầu hết các ngôi nhà là việc sử dụng lộn xộn các thiết bị tiêu thụ năng lượng cho chiếu sáng và nó vẫn không ngừng gia tăng theo từng năm. Với một hệ thống quản lý thông minh bạn có thể tắt hầu hết các thiết bị dễ dàng và nhanh chóng để loại trừ sự lãng phí này. Đó là tất cả của việc chỉ sử dụng năng lượng khi cần thiết - nhưng vẫn giữ lại sự đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.

Điều khiển chiếu sáng thông minh có thể giảm thiểu năng lượng tiêu thụ. Ví dụ như chúng ta có thể cài đặt độ sáng của bóng đèn chỉ là 80% và chỉ sử dụng 100% trong một sô hoàn cảnh nhất định. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ đáng kể cho bóng đèn.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Sẽ là rất khó để biết được sản phẩm nào sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, hay cái nào có sự cân bằng cao nhất giữa hiệu năng và tiêu thụ năng lượng. Bluetech Smarthome có thể giúp bạn ở đây - với ủy quyền từ các đối tác hầu hết là các tên tuổi lớn trong công nghệ nhà thông minh - chúng tôi có thể khuyên bạn sử dụng những sản phẩm đạt hiệu suất mà bạn cần với sự tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Chúng tôi không chú trọng vào một thương hiệu đặc biệt nào và vì vậy bạn sẽ nhận được một lời khuyên rõ ràng, trung thực và khách quan nhất.

QUẢN LÝ NƯỚC

Bluetech Smarthome cũng giúp bạn quản lý sử dụng nước ở trong và xung quanh ngôi nhà bạn. Giống như hệ thống điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn và an ninh, hệ thống này cũng cho bạn khả năng điều khiển tưới nước cho khu vườn nhà bạn sử dụng kết nối giữa điều khiển thời gian và cảm biến độ ẩm đặt trong đất. Nước chỉ được sử dụng khi cần thiết và với thời gian cho phép tùy thuộc vào những điều kiện giới hạn sử dụng nước hiện tại.