04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Showroom Đồng Gia

Ngày khởi công: Tháng 8, 2015

Địa điểm: Số 34, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 300 m2

Chủ đầu tư: Công ty CP kiến trúc nội thất Đồng Gia

Chuyên mục: Showroom nội thất cao cấp Gỗ Óc Chó

Ông chủ của thương hiệu nội thất Đồng Gia là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn showroom trưng bày các sản phẩm Gỗ Óc Chó cao cấp của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc sáng tạo và xu hướng công nghệ hiện đại. Trước khi khách đến tham quan showroom, anh muốn từ xa dùng điện thoại để điều khiển hệ thống ánh sáng như đèn các khu vực, điều hòa và kéo rèm mở sẵn để chào đón khách quí. Và Unisys đã tư vấn các giải pháp sau đây giúp anh hoàn thiện showroom của mình, đem lại trải nghiệm không thể quên khi khách đến tham quan.

 

Hệ thống ánh sáng thông minh

Là một kiến trúc sư, chủ nhân showroom rất trau chuốt cho không gian trưng bày sản phẩm, đặc biệt là hệ thống ánh sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong showroom được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và được cài đặt kịch bản hoạt động theo ý muốn.

Hệ thống rèm thông minh

Thật tuyệt khi mỗi buổi sáng, hệ thống rèm trong showroom sẽ tự động mở ra đón chào bình minh và đóng lại mỗi buổi chiều tan giờ làm việc.

Hệ thống điều khiển điều hòa, quạt

Chủ nhân showroom nội thất muốn rằng khi khách đến tham quan thì hệ thống điều hòa , quạt có thể bật lên trước thời điểm đón khách 5 phút làm lạnh căn phòng mà nhân viên không cần lên tận nơi bật. Unisys Smart Home đã giúp anh thực hiện mong muốn đó, tiết kiệm năng lượng tuyệt đối mà rất tiện nghi đẳng cấp.

Hệ thống camera giám sát

Đôi lúc đi công tác, chủ nhân showroom muốn quan sát nhân viên tiếp khách ra sao. Giờ đây, không chỉ bằng hình ảnh mà anh có thể nghe được cuộc trò chuyện tư vấn khách hàng của nhân viên thông qua hệ thống camera được cài đặt trực tiếp trên phần mềm Unisys Smart Home.