04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

  • 10.11.2015
  • 167

Việc tích hợp hệ thống an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Nó không những cung cấp các hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Bluetech Smarthome có khả năng am hiểu thông thạo để mang đến những hệ thống hoạt động cùng nhau và cùng làm việc cho bạn. 

NGÔI NHÀ AN NINH

Bluetech Smarthome tích hợp hệ thống an ninh thông minh vào trong ngôi nhà bạn, cho phép còi báo động, ánh sáng và camera được quản lý từ một thiết bị trung tâm đơn giản.

Kết nối với tivi, điều khiển từ xa camera và các cảm biến giúp bạn quan sát và điều khiển từ xa ngôi nhà của mình. Tích hợp sự phân bố vị trí những camera này giúp bạn dễ dàng quan sát từ bất cứ màn hình tivi nào trong nhà. Kết nối mạng với hệ thống này sau đó cho phép bạn quan sát bất cứ camera nào từ bất cứ nơi đâu trên thế giới theo thời gian thực thông qua web hoặc smartphone. Việc tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào sẽ trang bị thêm khả năng tự động và toàn bộ hệ thống sẽ sẵng sàng hoạt động điều khiển giám sát từ xa.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng cũng có thể được lập trình với chế độ "Ra ngoài" để bổ sung thêm cho hệ thống an ninh. Những kịch bản chiếu sáng ngẫu nhiên sẽ diễn ra xuyên suốt buổi tối giúp cho căn nhà trông như vẫn có người dù bạn đã ra ngoài.

Tích hợp hệ thống an ninh giúp bạn thanh thản, yên tâm, an toàn và tiết kiệm tiền khi không phải thuê thêm người trông coi hoặc mua thêm bảo hiểm vật chất.