04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Golden Palace

Ngày khởi công: Tháng 10, 2015

Địa điểm: Tầng 24, tháp C, tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội

Diện tích: 141.92m2

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thu Hương

Chuyên mục:

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của gia đình là làm thế nào để nhắc nhở con cái tự giác thức dậy buổi sớm hay xem tivi đúng giờ… Unisys Smart Home đã tư vấn giải pháp nhà thông minh cho chị. Lúc đầu chị quyết định triển khai trước phòng trẻ con và phòng khách. Sau thời gian sử dụng thực tế, gia chủ thấy rõ lợi ích và nhu cầu cần thiết nên đã quyết định đầu tư mở rộng toàn bộ căn hộ của mình.

 

Tạo ý thức tự giác cho con cái

Chị Thu Hương chia sẻ: “Các con thường xem tivi muộn và buổi sáng dậy trễ để chuẩn bị cho ngày mới. Sau khi triển khai giải pháp Unsisy Smart Home, tôi rất ngạc nhiên về ý thức tự giác của các con mình”. Chị quy định các con chỉ được xem TV từ 21h – 22h, nhưng vì đam mê một số chương trình, các cháu thường không ý thức, hệ thống thông minh sẽ nhắc nhở các cháu và sẽ tự động tắt tivi đúng giờ. Điều này tăng ý thức cho các cháu hơn trước. Hơn thế nữa, 6h15 mỗi sáng, điện phòng tự bật và rèm được kéo ra, đánh thức các con đang ngủ dậy chuẩn bị đi học.

 

Mở rộng dễ dàng

Căn hộ của chị lúc đầu chỉ trang bị nhà thông minh cho phòng khách và phòng ngủ của các con. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thực tế, chị mới hiểu rõ và thấy sự cần thiết của nhà thông minh và đã quyết định đầu tư toàn bộ cho căn hộ của mình. Rất tuyệt vời cho chị là hệ thống mở rộng mà không phải thi công lại từ đầu, chỉ cần lắp thêm thiết bị điều khiển và các thiết bị cần thiết khác thông qua hệ thống kết nối wifi và zigbee rất tiện lợi mà không phải đi lại dây, tiết kiệm rất nhiều chi phí.