04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà mẫu The Ascent

Unisys SmartHome chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn Hòa Bình, cung cấp lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho Dự án Ascent với 2 block căn hộ cao 29 tầng.

Showroom Đồng Gia

Ông chủ của thương hiệu nội thất Đồng Gia là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn showroom trưng bày các sản phẩm Gỗ Óc Chó cao cấp của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc sáng tạo và xu hướng công nghệ hiện đại. Trước khi khách đến tham quan showroom, anh muốn từ xa dùng điện thoại để điều khiển hệ thống ánh sáng như đèn các khu vực, điều hòa và kéo rèm mở sẵn để chào đón khách quí. Và Unisys đã tư vấn các giải pháp sau đây giúp anh hoàn thiện showroom của mình, đem lại trải nghiệm không thể quên khi khách đến tham quan.

Golden Palace

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của gia đình là làm thế nào để nhắc nhở con cái tự giác thức dậy buổi sớm hay xem tivi đúng giờ… Unisys Smart Home đã tư vấn giải pháp nhà thông minh cho chị. Lúc đầu chị quyết định triển khai trước phòng trẻ con và phòng khách. Sau thời gian sử dụng thực tế, gia chủ thấy rõ lợi ích và nhu cầu cần thiết nên đã quyết định đầu tư mở rộng toàn bộ căn hộ của mình.

Biệt thự Quảng Ngãi

Gia chủ là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn kết hợp được phong cách kiến trúc sáng tạo và xu hướng công nghệ hiện đại vào căn biệt thự mới xây của mình. Anh muốn từ xa dùng điện thoại để điều khiển hệ thống ánh sáng như đèn các khu vực, điều hòa và kéo rèm mở sẵn để chào đón khách quí. Ngoài ra khi về đến nhà anh không cần phải xuống oto mà vẫn có thể mở cửa cổng, cửa cuốn gara. Và Unisys Smart Home đã biến ước mơ của anh trở thành hiện thực với các kịch bản ngữ cảnh thông minh được lập trình sẵn trong điện thoại của anh.

Biệt thự Quảng Ninh

Một biệt thự sân vườn , bể bơi sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Gia chủ là một “tín đồ” công nghệ với mong muốn biến ngôi nhà mình trở thành một không gian sang trọng và đẳng cấp, ngay từ khi khách bước chân vào đến cổng nhà đã có thể cảm nhận được sự tiện nghi.