04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

CỬA & KHÓA

  • 11.11.2015
  • 195

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong ngôi nhà của bạn bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Ngôi nhà sẽ chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ... Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng nhà thông minh Bluetech Smarthome.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của Bluetech Smarthome thể hiện vai trò của mình.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH

Tại Bluetech Smarthome chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, VERA, FUBARO, REVOLV, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON...

Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp hệ thống điều khiển nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NÀO CHO BẠN?

Hệ thống điều khiển nào là phù hợp với bạn? Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng để giúp đỡ bạn.