04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Công tắc cảm ứng thông minh Unisys - Ưu điểm vượt trội

  • 20.09.2016
  • 313

Hiện nay, ngôi nhà thông minh không còn là khái niệm quá xa lạ với những người dùng công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh hệ thống đèn thông minh, rèm cửa tự động…, công tắc cảm ứng thông minh, điều khiển từ xa chính là một phần không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà thông minh nào.Thay vì những loại công tắc cơ thông thường, công tắc cảm ứng điều khiển từ xa mang lại sự tiện nghi trọn vẹn, hiện đại mà không kém phần tinh tế, sang trọng cho không gian sống của khách hàng.
Công tắc cảm ứng thông minh có thể hiểu đơn giản là thiết bị điện điều khiển để mở hoặc tắt đèn hay các thiết bị khác, có thể cài đặt sẵn với chế độ hẹn giờ tự động tắt hay mở các thiết bị điện. Đặc biệt hơn nữa là tính năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone hoặc tablet.

* Ưu điểm, tính năng vượt trội của công tắc cảm ứng thông minh Unisys:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc thông minh, mỗi loại sẽ có những tính năng, cách hoạt động khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả, hệ thống công tắc cảm ứng thông minh Unisys thay thế cho các loại công tắc thường. Sử dụng wifi,3G,cơ học để bật tắt các hệ đèn chùm, đèn tuýp, đèn LED,…

 

 

Thiết kế sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực chống xước Gorrila Glass, vỏ mạ nhôm nguyên khối, phát ra âm thanh và ánh sáng trong bóng tối, công nghệ ZigBee, lắp đặt dễ dàng, không phải sửa đổi hạ tầng điện. Được sản xuất trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó công tắc cảm ứng thông minh Unisys có chất lượng rất cao và là một giải pháp thiết kế an toàn, tiện nghi, sành điệu cho một ngôi nhà thông minh. Ngoài ra công tắt cảm ứng thông minh có những cảm biến cực nhạy, thiết kế đẹp, rất dễ dùng và lắp đặt. Chúng ta có thể lắp đặt chúng ở cầu thang, hành lang, lối đi, trong phòng, kết nối với các bóng đèn, quạt, hoặc rèm cửa…

 

Dễ dàng lắp đặt trên tường đá

 

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bật tắt các thiết bị điện hoặc tùy ý điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mà không cần phải di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm được nhiều việc. Ngoài ra, người dùng có thể bật/tắt hay hẹn giờ các thiêt bị điện khi đang ở ngoài căn nhà thôngqua ứng dụng cài đặt trên smartphone/tablet.
Hệ thống tiết kiệm điện năng, tiêu thụ giảm tải chi phí cho gia đình bạn. Không chỉ tiện ích mà công tắc thông minh còn có khả năng trang trí làm đẹp nhà cửa nếu bạn muốn các thiết bị phải đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với thiết kế tinh tế sang trọng lịch lãm, những chiếc công tắc điều khiển từ xa thông minh không chỉ là những thiết bị điện thông minh mà còn giống như những vật dụng trang trí cho ngôi nhà.
Tóm lại, công tắc cảm ứng thông minh là một trong những thiết bị điện tiện dụng, hiện đại, với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Mang lại sự tiện nghi, dễ chịu khi bạn muốn tắt hay mở đèn mọi lúc. Giờ đây việc bật tắt các thiết bị điện không còn là một việc tốn thời gian và nhàm chán nữa. Vậy tại sao bạn không thay đổi ngay các công tắc cũ kỹ, thiếu tiện dụng kia mà thay vào công tắc cảm ứng thông minh điều khiển từ xa. Hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm những ưu điểm vượt trội mà công tắc cảm ứng thông minh Unisys đem lại cho ngôi nhà của bạn.