04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

CHIẾU SÁNG & CÔNG TẮC

  • 11.11.2015
  • 232

Nhà thông minh và tự động hóa ngôi nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà (ok, bạn nghĩ gần đúng rồi đây) nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền của bạn thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước. Thực tế là bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát thông qua một màn hình cảm ứng nhỏ trên smartphone - đèn trong nhà và ngoài sân, hệ thống an ninh, âm nhạc, hệ thống điều hòa - bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và ngôi nhà sẽ kiểm soát cho bạn.

Một ví dụ đơn giản mà nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ "shut down" ngôi nhà và chuyển sang trạng thái ban đêm - hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và đưa hệ thống an ninh tầng dưới vào hoạt động. Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cảnh báo những vị khách không mời. Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần. Giải pháp đơn giản giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ!

NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ NHÀ THÔNG MINH

Bluetech Smarthome là những chuyên gia về tự động hóa nhà thông minh thực thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các công trình, chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều công nghệ tự động hóa với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra một giải pháp đáp ứng chính xác những gì bạn cần.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi tích hợp nhiều hệ thống liên quan, và chúng tôi đã thiết kế tùy biến cá nhân hóa cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất có thể. Bạn hãy xem qua những thứ mà Bluetech Smarthome có thể làm cho bạn bên dưới đây:

- Hệ thống giải trí đa phương tiện nhiều khu vực
- Quản lý năng lượng và nước
- Hệ thống an ninh và kiểm soát ra vào
- Hệ thống điều khiển chiếu sáng
- Hệ thống mạng
- Hệ thống thông tin liên lạc
- Hệ thống cáp điện và tín hiệu