04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Biệt thự Quảng Ninh

Ngày khởi công: Tháng 11, 2015

Địa điểm: Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Diện tích: 2000 m2 ( 7 phòng ngủ, 1 phòng xem phim, 1 bể bơi, vườn hoa…)

Chủ đầu tư: Nghiêm Đình Hiếu

Chuyên mục:

Một biệt thự sân vườn , bể bơi sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Gia chủ là một “tín đồ” công nghệ với mong muốn biến ngôi nhà mình trở thành một không gian sang trọng và đẳng cấp, ngay từ khi khách bước chân vào đến cổng nhà đã có thể cảm nhận được sự tiện nghi.

Quản lý đơn giản – dễ dàng hơn bao giờ hết

Công trình là một biệt thự lớn với nhiều phòng, nhiều thiết bị với các chức năng khác nhau theo nhu cầu và sở thích của mỗi thành viên trong nhà. Điều này là nỗi băn khoăn lớn với gia chủ khi thiết kế ngôi nhà. Để kiểm soát và vận hành các thiết bị một cách khoa học, hợp lý và tiết kiệm là tương đối khó khăn. Unisys SmartHome đã giải quyết được nhu cầu này của anh một cách dễ dàng. Với Unisys SmartHome ngôi nhà được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, bơm nước tưới cây, điều khiển bình nóng lạnh… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, dạ hội, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone trên giao diện thật 100% . Ví dụ, mỗi tối trước khi đi ngủ, thay vì phải đi từng phòng để kiểm tra, gia chủ có thể lựa chọn kịch bản tương ứng để tắt toàn bộ hệ thống điện, khởi động hệ thống an ninh… chỉ bằng một nút bấm mà không mất nhiều thời gian.

Thư giãn với hệ thống âm thanh đa vùng

Gia chủ là người yêu âm nhạc do vậy anh rất quan tâm đến trang bị hệ thống âm thanh cho ngôi nhà. Anh đầu tư hệ thống âm thanh khắp mọi nơi từ phòng khách, phòng ngủ cho tới sân vườn, bể bơi. Các thành viên trong gia đình anh cũng có gu âm nhạc khác nhau và muốn có những không gian cho riêng mình. Unisys SmartHome với giải pháp âm thanh đa vùng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của anh. Hệ thống âm thanh được quản lý phát riêng theo từng khu vực theo sở thích riêng hoặc phát chung cho toàn ngôi nhà khi có sự kiện như sinh nhật, tiệc tùng… Gia chủ có thể lựa chọn bài hát yêu thích qua bảng điều khiển gắn tường hoặc trên tablet, smartphone một cách dễ dàng. Ngôi nhà đã trở thành rạp hát cho mỗi thành viên tận hưởng những đam mê âm nhạc của riêng mình.