04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

Biệt thự Quảng Ngãi

Ngày khởi công: Tháng 1, 2016

Địa điểm: Khu đô thị mới, TP.Quảng Ngãi

Diện tích: 500m2, 3 tầng lầu

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Chuyên mục:

Gia chủ là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn kết hợp được phong cách kiến trúc sáng tạo và xu hướng công nghệ hiện đại vào căn biệt thự mới xây của mình. Anh muốn từ xa dùng điện thoại để điều khiển hệ thống ánh sáng như đèn các khu vực, điều hòa và kéo rèm mở sẵn để chào đón khách quí. Ngoài ra khi về đến nhà anh không cần phải xuống oto mà vẫn có thể mở cửa cổng, cửa cuốn gara. Và Unisys Smart Home đã biến ước mơ của anh trở thành hiện thực với các kịch bản ngữ cảnh thông minh được lập trình sẵn trong điện thoại của anh.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào thông minh

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, garage là một phần rất quan trọng trong ngôi nhà đặc biệt là căn biệt thự với diện tích lớn. Unisys Smart Home đã tư vấn cho anh giải pháp biến cánh cửa gỗ thường, cửa kính cường lực đang sử dụng trở thành cửa tự động có thể sử dụng điện thoại để mở cửa từ xa qua Wifi, 3G. Đây là công nghệ mới trên thế giới, chỉ được triển khai sử dụng trong các khách sạn 5* trở lên.

Hệ thống an ninh

Khi ra khỏi nhà hay khi đêm xuống, hệ thống an ninh sẽ được kích hoạt tự động nhắn tin, gọi điện cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình khi xảy ra các sự cố: cháy nổ, rò gas, trộm cắp,….

Hệ thống tưới cây thông minh

Trong vườn, anh Trung trồng rất nhiều cây cảnh và cần tưới nước cho cây thường xuyên duy trì độ ẩm. Giờ đây, dù không có ở nhà anh vẫn có thể sử dụng điện thoại để khởi động hệ thống tưới cây, thật tiện lợi và an toàn.

Hệ thống kiểm soát môi trường

Mưa gió làm quần áo phơi không thể khô hay đi làm về mệt mỏi mà nhà cửa bụi bẩn. Unisys giúp anh dẹp bỏ lo lắng với giải pháp tích hợp trên phần mềm và thiết bị có khả năng làm khô quần áo và quét dọn nhà cửa.