04.6329.0813 - 09.9435.9436
Hỗ trợ 24/24

AN NINH & CAMERA

  • 16.09.2015
  • 251

Thiết kế một hệ thống chiếu sáng tốt là một phần quan trọng trong việc làm gì để một ngôi nhà thông minh trở nên đặc biệt. Không chỉ vì nó có khả năng cài đặt dễ dàng một chế độ bên trong ngôi nhà, hệ thống điều khiển chiếu sáng còn hoạt động như một trục chính cho nhiều hệ thống tự động khác nhau được sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

CHỌN ĐÚNG HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Việc chọn lựa đúng hệ thống điều khiển chiếu sáng là rất quan trọng bởi vì nó thường hoạt động như là lõi của một ngôi nhà thông minh - vì vậy nó có thể định ra toàn bộ khả năng của các hệ thống tự động được sử dụng trong ngôi nhà. Tại Bluetech Smarthome, chúng tôi được sự ủy quyền của các đối tác với hầu hết là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển chiếu sáng thông minh và và chúng tôi sẽ khuyến nghị, thiết kế và lắp đặt một hệ thống phù hợp nhất cho bạn, thay vì chỉ đưa ra một hệ thống duy nhất có thể không phù hợp với bạn.

LỢI ÍCH CỦA ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ

Bạn không để ý đến một hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh được cân nhắc tính toán cẩn thận, nhưng bạn thấy hiệu quả của nó - cài đặt các chế độ chiếu sáng trong không gian sống của bạn. Khi Bluetech Smarthome thiết kế hệ thống chiếu sáng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế nó xung quanh bạn và phong cách của bạn, giúp cho ngôi nhà bạn mang lại một cảm giác chào mừng thân thuộc.

Tất cả những gì tốt nhất phải làm là tạo ra chế độ bạn muốn từ lúc chào mừng bạn về nhà, có khách đến chơi nhà hoặc "shut-down" đi ngủ bằng cách đơn giản nhất là chạm vào một nút bấm. Mỗi cú chạm sẽ là một kịch bản được lập trình bao gồm nhiều đèn, như là "Buổi ăn tối lãng mạn", "Chuẩn bị cho bữa ăn" hay "Thời gian xem phim".

Những giải pháp điều khiển tao nhã của chúng tôi sẽ hòa lẫn vào bất cứ không gian trang trí nào, giảm thiểu sự hỗ loạn trên tường nhà và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn.

MỘT HỆ THỐNG LÀM TẤT CẢ

Một ngôi nhà thông minh nên làm giảm thiểu những rắc rối trong cuộc sống của bạn, không làm gia tăng chúng lên. Chúng tôi có thể thiết kế một hệ thống chiếu sáng thông minh đơn giản với một giao diện điều khiển duy nhất cho tất cả mọi thứ. Không gì có thể đơn giản hơn. Hãy quên đi những remote điều khiển, những bảng điều khiển gắn tường và những hướng dẫn sử dụng rắc rối! Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một hệ thống mà chỉ có thể bị giới hạn trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

 Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền. Từ những việc đơn giản như tắt đèn khi bạn ra khỏi phòng đến việc kết hợp với các tấm chắn sáng tự động trên cửa sổ để mở và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào, chúng tôi có thể thết kế một hệ thống mà nó sẽ giảm thiểu đáng kể đến việc tiêu thụ năng lượng trong nhà bạn.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng của chúng tôi cũng đảm bảo rằng mỗi chiếc bòng đèn trong nhà bạn đều đang hoạt động ở định mức tối ưu, bao gồm cả hiệu quả phát sáng và hiệu suất sử dụng năng lượng.

AN NINH

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh của chúng tôi có khả năng được lập trình với chế độ "Ra ngoài" mà nó sẽ giúp ngôi nhà bạn trông như có người ở nhà mặc dù bạn không có ở đó bằng cách sao chép lại sự thay đổi chiếu sáng xảy ra khi có người ở nhà.

Bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng hệ thống chiếu sáng vẫn hoạt động tích cực khi phát hiện ra những vị khách không mời bằng cách xác định những chuyển động bên ngoài vào ban đêm và tự động bật sáng phát đi những tín hiệu cảnh báo.

GIỮ SỰ ĐƠN GIẢN

Như là một trục chính của nhà thông minh, hệ thống điều khiển chiếu sáng như là lớp trung gian với nhiều hệ thống khác bao gồm thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh, và kiểm soát nhiệt độ. Việc cố gắng để cung cấp nhiều dịch vụ hoạt động cùng nhau mà vẫn giữ được sự đơn giản trong một giải pháp thống nhất và lịch lãm ở đây có thể là một cơn ác mộng - Đó là khi bạn cần đến Bluetech Smarthome. 

Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình, khởi đầu với những bản vẽ thiết kế chi tiết và sơ đồ đi dây cáp để chắc chắn rằng toàn bộ nhà thầu biết chính xác điều gì cần thiết, đến kết thúc với việc lập trình hệ thống và đưa ra cho bạn cách sử dụng nó ( bạn không cần sự giúp đỡ - bởi vì hệ thống của chúng tôi rất đơn giản và trực quan dễ sử dụng).

Chúng tôi thậm chí có thể thiết kế một hệ thống làm việc với công nghệ hiện hữu (và thân quen) mà bạn đang sử dụng trong ngôi nhà minh - ví dụ như bạn có thể kích hoạt kịch bản chào mừng trở về nhà từ smartphone của bạn thông qua hệ thống định vị GPS mỗi khi bạn về gần đến nhà, một giải pháp đơn giản và lịch lãm làm cho việc trở về ngôi nhà mình  thực sự hạnh phúc.